Bỏ túi phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng an toàn, hiệu quả

Bỏ túi phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng an toàn, hiệu quả

Kem đánh răng không chỉ là nguyên liệu có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn, tẩy trắng cho vùng răng miệng mà còn là chất tẩy lông vô cùng hiệu quả. Tẩy lông bằng kem đánh răng giúp da dịu mát, không còn cảm giác đau buốt như những cách tẩy lông thông thường hay sử dụng …

Bỏ túi phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng an toàn, hiệu quả
Tuýp kem đánh răng trong nhà sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn, nỗi lo về vi ô lông sẽ không còn ám ảnh với bạn nếu kiên trì thực hiện

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi vùng da trên cánh tay, đôi chân của mình luôn rậm rạp với “lông chen lông”. Bạn mong muốn loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên da nhưng còn lo ngại về giá cả khi tẩy lông ở các trung tâm chăm sóc da hay sợ đau khi thực hiện phương pháp waxing? Tuýp kem đánh răng trong nhà sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn, nỗi lo về vi ô lông sẽ không còn ám ảnh với bạn nếu kiên trì thực hiện phương pháp tẩy lông này.

Về phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng có 2 công thức bạn có thể tham khảo thực hiện như sau:

1. Tạo hỗn hợp gồm: sữa + bột đậu gà + kem đánh răng

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên rồi pha chế theo công thức: 1 thìa cafe kem đánh răng + 4 hoặc 5 thìa cafe sữa + 2 thìa cafe bột đậu gà tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Trộn liên tục cho tới khi tạo thành hỗn hợp dạng quánh và dẻo lại sẽ mang tới hiệu quả tẩy lông cao hơn.

Vùng da cần tẩy lông nên được làm sạch trước khi thoa hỗn hợp lên. Dùng bông tẩy trang hoặc bông y tế vừa chà vừa miết mạnh hỗn hợp theo chiều ngược với chiều lông mọc. Thực hiện đều đặn khoảng 2 – 3 lần/tuần để cho hiệu quả tẩy lông tốt nhất.

Bỏ túi phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng an toàn, hiệu quả
Dùng bông tẩy trang hoặc bông y tế vừa chà vừa miết mạnh hỗn hợp theo chiều ngược với chiều lông mọc.

2. Tạo hỗn hợp gồm: đường + kem đánh răng

Pha trộn hỗn hợp tẩy lông bằng kem đánh răng với công thức thay thế khác từ đường. Công thức này gồm nước cốt chanh + đường + kem đánh răng. Tỷ lệ pha trộn hỗn hợp theo công thức đường:kem đánh răng: nước cốt chanh 2:2:1.

Về cách sử dụng hỗn hợp này cũng làm tương tự như khi dùng với bột gà và sữa. Chú ý sau khi tẩy lông bạn nên để khoảng 15 phút  – 20 phút cho kem đánh răng làm dịu da rồi mới rửa sạch lại với nước.

Các bước tẩy lông với sản phẩm sáp wax lông Hard Wax Beans

Ngoài công thức và phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng bạn nên tham khảo sử dụng phương pháp waxing lông với sản phẩm sáp wax lông Hard Wax Beans. Dòng sản phẩm này có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo vệ độ an toàn tuyệt đối cho da của bạn. Đặc biệt khi thực hiện waxing đúng cách hiệu quả tẩy lông tại nhà càng được tăng cao hơn, mức độ đau đớn sẽ giảm đi đáng kể.

Khi thực hiện phương pháp waxing bằng sản phẩm sáp wax lông Hard Wax Beans bạn nên lưu ý tới quy tắc thoa sáp theo chiều thuận lông mọc và giật giấy dính theo chiều ngược chiều lông mọc để có thể lấy được triệt để lượng lông trên da. Ngoài ra để giảm cảm giác đau đớn khi waxing trước khi thực hiện thao tác này bạn bôi thêm lên da 1 lớp phấn rôm trẻ em. Lớp phấn rôm này có tác dụng như lớp đệm giữa sáp và da để khi giật miếng dán cảm giác đau rát sẽ giảm đi.

Trên thị trường hiện nay sản phẩm sáp wax lông Hard Wax Beans được bày bán rộng rãi tại các đại lý phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm tại địa chỉ sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *